089-9680111
ยุค O2O

เพราะ...การต่อสู้ด้านธุรกิจที่รุนแรงขึ้น รวดเร็วขึ้นทุกวัน ตามโลกไร้พรมแดนที่เราเรียกว่าอินเตอร์เน็ต ทำให้ทุกชีวิตสามารถที่จะรับรู้ข่าวสารข้อมูล พร้อมกับบอกต่อไปยังคนรอบข้างได้เพียงปลายนิ้ว


ตลาดในยุคใหม่จึงจำเป็นที่จะต้องทำความรู้จักกับ กลยุทธ์การตลาดแบบ O2O (Offline to Online) เพื่อแสวงหาโอกาสในการสร้างผลกำไร และผลักดันโปรโมชั่น แพร่กระจายข้อมูลต่างๆ ได้อย่างกว้างขวางกว่าการตลาดแบบดั้งเดิมได้อย่างเห็นได้ชัด พร้อมค่าใช้จ่ายที่ลดลง


กล่าวคือ O2O คือกลยุทธ์ที่ใช้สนับสนุนการตลาดแบบออฟไลน์ให้มีคุณค่า และน่าสนใจมากยิ่งขึ้นด้วยการนำสื่อออนไลน์มาช่วย เช่น การสร้างคอนเท้นท์ ข้อมูลสินค้า และบริการ เพื่อประกอบการพิจารณาการตัดสินใจซื้อ เนื่องด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่รอบคอบ และฉลาดมากขึ้น โดยการนิยมค้นหาข้อมูลสินค้า และศึกษาจากผู้ใช้งานจริงมาก่อนผ่านเว็บไซต์ต่างๆ ก่อนที่จะไปสัมผัสสินค้าจริง นอกจากนั้นเรายังสามารถกระตุ้นยอดขายได้โดยการจัดกิจกรรมให้กลุ่มเป้าหมายต้องเกิดการกระทำอย่างใดอย่างหนึ่งที่เป็นประโยชน์ต่อ แบรนด์ หรือองค์กรนั้นๆ แล้วจึงจะได้รับสิทธิ์ หรือของรางวัลจากโปรโมชั่น ยกตัวอย่าง เช่น ร้านเบเกอรี่เปิดใหม่พร้อมโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ในวันแรกโดยให้ลูกค้า check in ลง facebook พร้อมกับแชร์รูปภาพสินค้าพร้อม Tag เพื่อน 1 คน เพื่อเป็นการโปรโมตร้านไปในตัว


เดี๋ยวนี้ต้อง Community!...ใช่แล้วครับ หากสินค้า หรือบริการของคุณสามารถพิชิตใจของลูกค้าได้แล้วล่ะก็...มันจะไปอยู่ในเว็บบอร์ด facebook, instagram, twitter หรือเว็บรีวิวต่างๆ โดยอัตโนมัติหลังจากนั้นก็จะทำให้ได้ลูกค้าใหม่ๆ โดยคุณไม่ต้องทำอะไรเลยเจ๋งไหมล่ะ! นี่แหละพลังของสื่อออนไลน์


สุดท้ายนี้ผมอยากจะบอกว่าโลกของเราพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว เทคโนโลยีที่เข้ามาใหม่จะมีอิทธิพลต่อการดำรงชีวิตของทุกคนบนโลกใบนี้ หากเรามองด้วยความเข้าใจจะเห็นว่ามันไม่ได้เป็นผลกระทบที่ไม่ดีกับองค์กร ในทางกลับกัน หากเรานำมันมาใช้ได้อย่างเหมาะสมก็จะเกิดประโยชน์ต่อองค์กรได้อย่างไม่น่าเชื่อ


You may also like
คุณพร้อมที่จะมี Mobile App แล้วหรือยัง?

คงไม่จำเป็นต้องบอกกันอีกต่อไปแล้วว่าสื่อออนไลน์จะเข้ามามีบทบาทมากกว่าสื่อออฟไลน์หรือไม่ สิ่งที่น่าจับตามองมากกว่านั้นก็คือ Mobile Application เป็นเครื่องมือออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพมากจริงๆ ค่ะ ใครที่กำลังคิดอย่างจริงจังที่จะมี Mobile Application ของธุรกิจคุณเอง คุณคงจะไม่อยากพลาดบทความนี้แน่

Thailand 4.0

หลายคนคงเคยได้ยิน Thailand 4.0 กันมาแล้ว ไม่ว่าจะเคยเข้าสัมนาอบรมวิชาการ ได้ยินจากข่าวเศรษฐกิจ หรือศึกษาจากแหล่งความรู้ต่างๆ ก็คงทราบว่าเป็นนโยบายที่จะทำให้เศรษฐกิจในประเทศไทยของเราพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น

Mobile First ทำจากเล็กไปหาใหญ่ เจาะตลาดยุค Digital

ถึงวันนี้ เราคงไม่ต้องคุยประเด็นที่ว่า Digital marketing สำคัญแค่ไหนและทุกๆธุรกิจควรนำไปปรับใช้หรือไม่ เพราะทุกๆคนคงทราบกันดีแล้ว แต่ประเด็นที่อยากคุยคือ คุณควรรู้ว่าคุณควรใส่ใจกับอะไรก่อน เพราะแนวคิดมันเปลี่ยนไปจากเดิม

Facebook Live ตัวช่วยใหม่ที่ธุรกิจยุคดิจิทัลต้องใช้ให้เป็น !!

Facebook สังคมออนไลน์ขนาดใหญ่สำหรับให้ผู้คนทั่วโลกสื่อสาร และแชร์ความคิดเห็นกันได้อย่างง่ายดาย ที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วจนกลายเป็น Social Media Application ที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ในหลายประเทศ ทำให้พฤติกรรมการดำเนินชีวิตของคนเปลี่ยนไป

BIGO LIVE !!

สวัสดีครับผมพักนี้สังเกตกันไหมว่าจะมีเพื่อนๆ เราใน Facebook มีโพสภาพที่มีลักษณะเหมือนเป็น Profile ให้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะสาวสวยทั้งหลาย คุณอาจสงสัยว่า เอ๊ะ! นี้มันคือ IG หรือ Twitter มาดูกันว่ามันจะใช้ประโยชน์ได้อย่างไรบ้างนะ ?

กระแส Fintech บูมหนักส่ง คุณพร้อมหรือยัง !!

เริ่มสังเกตไหมว่ายุคนี้คนเราเริ่มมีไลฟ์สไตล์…รักความสะดวกสบายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง ทำงาน รวมไปถึงการจับจ่ายใช้สอยซื้อสินค้า จึงทำให้ยุคนี้เริ่มมีร้านค้าออนไลน์มากขึ้นทุกวันอย่างที่เราเห็นการโพสต์ขายสินค้าบน Facebook Page , Instagram , Line@ , Youtube , Google + และอื่นๆ อีกมากมาย

CONTACT US

ฝ่ายขาย (Sales) : 089-9680111

Tel : 02-1939048

Fax : 02-1939048

Mail : sales@revoitmarketing.com

Line@ : @revoitmarketing

กรอกเบอร์โทร LINE ID หรือ Email ที่ท่านสะดวกให้ติดต่อกลับ

Name

Phone, LINE ID
Or Email

Requirement

REVOLUTION IT & MARKETING
COMPANY LIMITED

290/42 Soi Ladphrao 84 ( Sangkhomsongkhrotai1 ) ,Praditmanutham Rd, Wangthonglang, Bangkok, 10310

CALL NOW