089-9680111

REVOLUTION IT & MARKETING CO.,LTD

  การตลาดออนไลน์ครบวงจร

  สร้างแบรนด์ธุรกิจ

  สร้าง ROI วัดผลได้จริง

We do

สร้างความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับกลุ่มเป้าหมายให้กระชับขึ้น

Mobile Application

Customer Experiential Marketing สร้างความใกล้ชิดระหว่าง Brand กับกลุ่มเป้าหมายด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย

พัฒนา Mobile Application ทั้งระบบ iOS/ Android ตามวัตถุประสงค์ของธุรกิจ ตอบโจทย์การใช้งานของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันด้วย Interface ที่ทันสมัย ใช้งานง่าย เพื่อช่วยสนับสนุนธุรกิจของคุณให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ทุกที่ ทุกเวลา มอบประสบการณ์ทางการตลาดที่ดี (Customer Experience) สร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้งาน นำมาสู่ความสำเร็จของธุรกิจ


ปรึกษาการทำ Mobile Application ได้ที่นี่ Contact usMobile Application

CheckList
Application ที่ช่วย ลดต้นทุน ลดเวลา ลดขั้นตอน ในการตรวจสอบ defect ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน จัดการการทำงานอย่างเป็นระบบ และยังดูภาพรวมของโครงการอย่าง real time ได้ผ่าน application ภายใต้สโลแกน zero defect ทางบริษัทมั่นใจว่า checklist application จะช่วยธุรกิจของคุณได้อย่างแน่นอน รายละเอียดเพิ่มเติม

iDEN&CRM
สร้างมูลค่าและภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ เพิ่มโอกาสและช่องทางการขายระหว่างแบรนด์กับลูกค้า ทำการตลาดแบบ real time ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยการใช้ data driven จากการทำ data analysis ใน iDEN การทำ real time marketing คือการ broadcast promotion ได้ตามสถานการณ์โดยไม่จำกัดและกระตุ้นการซื้อลูกค้าและระบบสมาชิกโดยการให้ coin หรือ point ในการใช้ application รายละเอียดเพิ่มเติม

M-Commerce
ทำการตลาดเชิงรุกด้วยเครื่องมือที่เข้าถึงผู้บริโภคได้ใกล้ชิด ทุกที่ ทุกเวลา ความสะดวกในการสั่งซื้อสินค้า, ระบบแนะนำสินค้าที่โดนใจ, ช่องทางการชำระเงินหลากหลาย, การทำโปรโมชั่นรูปแบบใหม่ๆและ function พิเศษต่างๆที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณโดดเด่นเหนือคู่แข่ง

Privilege Application
Application ที่ตอบโจทย์การทำแคมเปญ CRM สร้างความสัมพันธ์ระหว่าง Brand กับลูกค้าให้ผูกพันธ์ได้ดีกว่าเครื่องมืออื่นๆที่เคยมีมา มอบประสบการณ์ทางการตลาดที่ดี นำมาสู่ Brand Loyalty (ความจงรักภักดีต่อแบรนด์) และเกิดการบอกต่อในที่สุด

Work Flow Management Application
Application ที่สร้างขึ้นเฉพาะให้กับองค์กรของคุณ ช่วยลดกระบวนการทำงาน ลดเวลา ลดความผิดพลาด ลดต้นทุน ทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพของงานได้มาก ทั้งยังสามารถสร้าง mobile application เพื่อยกระดับการบริการของคุณให้มีมูลค่าขึ้นได้อีกด้วย

Business Matching Application
หากคุณต้องการสร้างบริการการเป็นตัวกลางระหว่าง ผู้ให้บริการ และผู้ใช้บริการ ในธุรกิจใดธุรกิจหนึ่ง เช่น application ตัวกลางในการซื้อขายรถยนต์มือสอง, application ตัวกลางในการติดตั้งแอร์บ้าน เป็นต้น เราจะช่วยออกแบบและจัดทำ application ด้วยประสบการณ์ของเรา พร้อมทีมงานการตลาดของเราเพื่อให้บริการของคุณประสบความสำเร็จ

Sale Management Application

  • Sale Tools : ระบบสนับสนุนฝ่ายขาย บันทึก, Update ยอดขาย ผ่าน Application บนระบบออนไลน์ เพื่อลดขั้นตอนในการทำงาน
  • Dealer : ระบบตรวจเช็ค Stock สินค้า ผ่านระบบออนไลน์ ง่ายต่อการวางแผนกระจายสินค้า เหมาะสำหรับธุรกิจที่มีจุดจำหน่ายหลายสาขา
  • Agent : ระบบสนับสนุนตัวแทนจำหน่ายให้ทำงานง่ายขึ้น ด้วยฐานข้อมูลสินค้า หรือบริการ แจ้งเตือนตัวแทนให้รับทราบถึงโปรโมชั่น หรือแผนการตลาดของบริษัท

Love us

Thank you all of our lovely customers 

We Share

Mobile First ทำจากเล็กไปหาใหญ่ เจาะตลาดยุค Digital
ถึงวันนี้ เราคงไม่ต้องคุยประเด็นที่ว่า Digital marketing สำคัญแค่ไหนและทุกๆธุรกิจควรนำไปปรับใช้หรือไม่ เพราะทุกๆคนคงทราบกันดีแล้ว แต่ประเด็นที่อยากคุยคือ คุณควรรู้ว่าคุณควรใส่ใจกับอะไรก่อน เพราะแนวคิดมันเปลี่ยนไปจากเดิม
Thailand 4.0
หลายคนคงเคยได้ยิน Thailand 4.0 กันมาแล้ว ไม่ว่าจะเคยเข้าสัมนาอบรมวิชาการ ได้ยินจากข่าวเศรษฐกิจ หรือศึกษาจากแหล่งความรู้ต่างๆ ก็คงทราบว่าเป็นนโยบายที่จะทำให้เศรษฐกิจในประเทศไทยของเราพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น
คุณพร้อมที่จะมี Mobile App แล้วหรือยัง?
คงไม่จำเป็นต้องบอกกันอีกต่อไปแล้วว่าสื่อออนไลน์จะเข้ามามีบทบาทมากกว่าสื่อออฟไลน์หรือไม่ สิ่งที่น่าจับตามองมากกว่านั้นก็คือ Mobile Application เป็นเครื่องมือออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพมากจริงๆ ค่ะ ใครที่กำลังคิดอย่างจริงจังที่จะมี Mobile Application ของธุรกิจคุณเอง คุณคงจะไม่อยากพลาดบทความนี้แน่
ยุค O2O
เพราะ...การต่อสู้ด้านธุรกิจที่รุนแรงขึ้น รวดเร็วขึ้นทุกวัน ตามโลกไร้พรมแดนที่เราเรียกว่าอินเตอร์เน็ต ทำให้ทุกชีวิตสามารถที่จะรับรู้ข่าวสารข้อมูล พร้อมกับบอกต่อไปยังคนรอบข้างได้เพียงปลายนิ้ว
คุณใช้ Line@ ได้มีประสิทธิภาพหรือยัง?
สำหรับธุรกิจที่ต้องการเข้าถึงลูกค้าแบบใกล้ชิดติดมือแล้วล่ะก็ Line@ ก็คงเป็นอีกสิ่งที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าแบบ two-ways communication ที่สามารถจบการขายและสร้าง brand royalty ได้อย่างดี แต่เราจะเห็นหลายธุรกิจที่มี Line@ แล้ว แต่ยังไม่สามารถใช้ฟีทเจอร์ที่หลากหลายจาก Line@
เรากำลังจะก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุมา….ธุรกิจของคุณพร้อมรับมือหรือยัง ?
โลกของเรากำลังเข้าสู่สังคมที่มีผู้สูงอายุเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในทุกปี ประเทศในกลุ่มอาเซียนมีประชากรที่อายุมากกว่า 65 ปีขึ้นไป มีถึง 36.9 ล้านคน คิดเป็นสัดส่วนร้อยละ 5.89 ของประชากรทั้งหมดในอาเซียน สำหรับประเทศไทยมีประชากร กว่า 66 ล้านคน มีจำนวนผู้สูงอายุที่อายุมากกว่า 65 ปี ประมาณ 6.5 ล้านคน คิดเป็นร้อยละ 9.9 ของประชากรทั้งหมดของประเทศ ทำให้ประเทศไทยขึ้นเป็นประเทศที่มีผู้สูงอายุมากเป็นอันดับสองของโลก !!
จับกระแส Pokemon Go อย่างไรได้บ้าง??
จากกระแส Pokemon Go ที่กำลังโด่งดังทั่วบ้านทั่วเมืองในเวลานี้ แน่นอนว่านักการตลาดที่มีวิสัยทัศน์ต้องไม่พลาดที่จะเฝ้ามองและพยายามดึงกระแสนี้ให้เป็นประโยชน์ต่อการทำการตลาดของ brand ของตน ตั้งแต่ก่อนที่เกมส์จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ
ทำไมธุรกิจของคุณต้องมี Mobile App?
ถ้าคุณยังคิดว่า Mobile App เหมาะสำหรับแบรนด์ใหญ่ๆ แล้วล่ะก็ คุณกำลังคิดผิดค่ะ ต่อให้เป็นแบรนด์ระดับเล็กๆ ก็ยังคงต้องตามเทรนด์มือถือยุคนี้กันบ้าง
ทำ Content Marketing ยังไงให้คลิกใจลูกค้า?
ได้ยินคำว่า Content Marketing หลายคนคงคิดว่าเป็นเรื่องไม่แปลกใหม่ แต่รู้มั้ยว่าสิ่งที่แตกต่างไปจากยุคเดิมๆ นั่นคือช่องทางการสื่อสารในยุคใหม่ที่เข้าถึงลูกค้าได้ง่ายและเฉพาะเจาะจงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ทั้งลูกค้าเองก็เข้าถึงสื่อต่างๆ ได้ง่ายขึ้นทำให้ผู้คนเป็นฝ่ายค้นหาคอนเทนต์ซะเอง นี่ทำให้รูปแบบการตลาดเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง...
กระแส Fintech บูมหนักส่ง คุณพร้อมหรือยัง !!
เริ่มสังเกตไหมว่ายุคนี้คนเราเริ่มมีไลฟ์สไตล์…รักความสะดวกสบายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง ทำงาน รวมไปถึงการจับจ่ายใช้สอยซื้อสินค้า จึงทำให้ยุคนี้เริ่มมีร้านค้าออนไลน์มากขึ้นทุกวันอย่างที่เราเห็นการโพสต์ขายสินค้าบน Facebook Page , Instagram , Line@ , Youtube , Google + และอื่นๆ อีกมากมาย
BIGO LIVE !!
สวัสดีครับผมพักนี้สังเกตกันไหมว่าจะมีเพื่อนๆ เราใน Facebook มีโพสภาพที่มีลักษณะเหมือนเป็น Profile ให้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะสาวสวยทั้งหลาย คุณอาจสงสัยว่า เอ๊ะ! นี้มันคือ IG หรือ Twitter มาดูกันว่ามันจะใช้ประโยชน์ได้อย่างไรบ้างนะ ?
Facebook Live ตัวช่วยใหม่ที่ธุรกิจยุคดิจิทัลต้องใช้ให้เป็น !!
Facebook สังคมออนไลน์ขนาดใหญ่สำหรับให้ผู้คนทั่วโลกสื่อสาร และแชร์ความคิดเห็นกันได้อย่างง่ายดาย ที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วจนกลายเป็น Social Media Application ที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ในหลายประเทศ ทำให้พฤติกรรมการดำเนินชีวิตของคนเปลี่ยนไป

CONTACT US

ฝ่ายขาย (Sales) : 089-9680111

Tel : 02-1939048

Fax : 02-1939048

Mail : sales@revoitmarketing.com

Line@ : @revoitmarketing

กรอกเบอร์โทร LINE ID หรือ Email ที่ท่านสะดวกให้ติดต่อกลับ

Name

Phone, LINE ID
Or Email

Requirement

REVOLUTION IT & MARKETING
COMPANY LIMITED

290/42 Soi Ladphrao 84 ( Sangkhomsongkhrotai1 ) ,Praditmanutham Rd, Wangthonglang, Bangkok, 10310

CALL NOW